ด้วย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นเจ้าภาพจัดงาน “มหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค ประจำปี 2566 (Regional Research Expo 2023)” ครั้งที่ 12 ภายใต้แนวคิด “วิจัย นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน ภาคใต้โมเดล” ในระหว่างวันที่ 28 – 30 มิถุนายน พ.ศ. 2566 โดยในส่วนหนึ่งของงานสถาบันส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรมสู่ความเป็นเลิศ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ ชมรมจริยธรรมในคนในประเทศไทย (Forum … Continue reading ขอประชาสัมพันธ์การอบรม หลักสูตร จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์